Chuyên bảo dưỡng điều hòa

Ngày Giờ Viết  09:32  |  Vào  bao duong dieu hoa

Chuyên bảo dưỡng điều hòa

BKS Bách Khoa chuyên bảo dưỡng điều hòa nhanh sạch gọn chuyen bao duong dieu hoa giảm 20% phục vụ 24/7 bảo dưỡng điều hòa cả ngày lễ tết LH 0984 666 352

Các vấn đề sửa chữa bảo dưỡng về điều hòa luôn là đề tài nóng trong các mùa hè những năm trở về trước báo trí luôn nói về vấn đề này từ các nỗi vất vả của thọe tới những người thợ không trung thực trong việc dịch vụ giá cả lung tung không có sự thống nhất vô giá với những người thợ đơn lẻ hay những tập thể công ty tham lam khiến những công ty chuyên bảo dưỡng điều hòa như chúng tôi cũng chịu khá nhiều sức ép từ những con sâu bỏ giầu nồi canh, vậy chúng tôi hoạt động khác các công ty khác nhue thế nào, sự lựa chọn của khách hàng với chúng tôi sẽ đảm bảo cho những thành công của chúng tôi.

không mầu mè chúng tôi luôn hướng cho mình những hướng đi nâu dài từ việc lấy chữ tín dịch vụ vậy chứ tín phải làm thế nào nếu là một sự phát triển nâu dài chúng tôi luôn hiểu sự tín nhiệm của khách hàng mới chính đảm bảo cho những thành công của chúng tôi, trung thực đúng hẹn các công việc từ những hộ gia đình tổ chức cá nhân tới các doanh nghiệp kèm theo đó là những khuyến mại đặc biệt hằng năm chuyên bảo dưỡng điều hòa các hãng giá thấp thay thế bất kỳ sản phẩm linh kiện giá gốc từ các hãng sản xuất có giấy xuất xưởng cũng như sự chứng minh dõ dàng nguồn gốc các linh kiện.

nhận bảo dưỡng điều hòa tại cơ quan báo giá qua fax mail điện thoại bảo dưỡng điều hòa tại cơ quan nhận hợp đồng 85 87 33 80 hơn 100 kỹ thuật viên
bảo dưỡng điều hòa tại cơ quan 0984 666 352 với hơn 100 kỹ thuật viên có trình độ bách khoa tốt nghiệp bao duong dieu hoa tai co quan báo giá qua fax, email, qua điện thoại ,luôn dịch vụ tại các cơ quan kết thúc mọi công việc chuyen bao duong dieu hoa tai co quan dung hen. công cụ bảo dưỡng điều hòa hiện đại, không ảnh hưởng đến những người làm việc xung quanh, không tiếng ồn, bao duong dieu hoa tại co quan kịp thời khắc phục sửa chữa sau bảo dưỡng nhanh chóng, một dịch vụ chuyên nghiệp luôn làm cho mọi cơ quan phải vừa lòng, hợp đồng bảo dưỡng điều hòa tại các cơ quan luôn được yêu tiên giá cả hợp lý

là một công ty dịch vụ uy tín tại hà nội cúng tôi cung cấp giá thấp nhất tới quý cơ quan chuyên bảo dưỡng điều hòa tại cơ quan chuyên nghiệp nhanh, rẻ giỏi phục vụ 24/24 tất cả các ngày với chúng tôi nhanh sạch gọn, không ảnh hưởng tới các nhân viên làm việc

chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh công ty chúng tôi rất vui lòng nhận được sự cộng tác với các công ty chuyên tư vấn, thiết kế, các công ty xây dựng, công ty nội thất… các tổ chức cá nhân, chúng tôi rất vui lòng phục vụ mang lại chút se lạnh của mùa thu

Đường Dây Nóng Hà Nội
27 Cát Linh: 85 87 33 81
28 Hai Bà Trưng: 85 87 33 79
C4 Thanh Xuân: 85 87 33 78
95 Quang Trung (HĐ): 85 87 33 80
78 Ngọc Hồi: 22 133 626
180 Tây Sơn: 22 603 990
243 Cầu Giấy: 22 111 838
248 Gia Lâm: 66 75 77 58
42 Trần Duy Hưng: 66 75 75 33
K9 Bách Khoa: 66 75 76 75
Và đây là 4 bước bảo dưỡng điều hòa đúng cách
tăng tuổi thọ sản phẩm, tránh được các sự cố không đáng có.Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ?
Bảo dưỡng điều hòaSau 1 thời gian dài sử dụng, điều hòa nhà bạn có thể gặp phải một số sự cố như: hết gas, khả năng làm lạnh không hiệu quả, điều hòa hoạt động gây tiếng ồn, bị chảy nước…
Nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng đúng có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, gây tốn kém.Lợi ích
Thứ nhất bạn có thể tiết kiệm được nếu chuyên bảo dưỡng điều hoà định kì do phát hiện sớm những dấu vết của sự hỏng hóc.
Thứ hai,việc hao mòn công suất trong thời gian sử dụng sẻ được giảm thiểu tối đa nhờ công tác vệ sinh máy thường kì.
Thứ ba, nếu bạn không bảo dưỡng định kì dẫn đên các chi tiết máy không được vệ sinh gây ra các vết hỏng bất thường và bạn phải trả tiền sửa chữa khá tốn kém so với việc bảo dưỡng thông thường.
Bảo dưỡng điều hòa là một công việc cần được thực hiện trung bình khoảng 4-6 tháng/lần, điều hòa sau khi được bảo dưỡng sẽ hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
Quy trình bảo dưỡng điều hòa đúng cách
1. Kiểm tra hoạt động
Việc kiểm tra hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của máy, kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục.
Các sự cố thường gặp khi bảo dưỡng điều hòa:
Khi chạy chiều nóng, phải mất khá nhiều thời gian để làm ấm phòng
Khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt được yêu cầu.
Do đó việc kiểm tra là rất cần thiết , từ quá trình kiểm tra nhân viên kỹ thuật sẽ có các biện pháp thực hiện dịch vụ một cách đúng nhất và nhanh nhất.
2. Vệ sinh dàn nóng
Thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các yếu tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa.
Vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận, đồng thời sau khi vệ sinh kỹ thuật viên tư vấn cho quý khách các biện pháp che chắn, bảo vệ cục nóng.
Tắt máy lạnh, rút điện hoặc ngắt điện ở cầu dao điện, dùng vòi nước hoặc bình xịt nước áp lực xịt vào các lá kim loại của giàn nóng. Chú ý xịt nước thẳng hướng các khe giữa các lá kim loại; xịt không thẳng hướng có thể làm lệch các lá kim loại làm cho sau này không khí kém tiếp xúc.
Máy điều hoà không khí có tác dụng điều hoà không khí trong phòng, chủ yếu là hạ thấp nhiệt độ trong phòng, lọc bụi trong không khí và khi cần thiết bổ sung không khí ngoài trời vào trong phòng, đảm bảo cho người sống ở trong phòng có được môi trường dễ chịu.
3. Vệ sinh dàn lạnh
Thường xuyên vệ sinh cho điều hòa nhiệt độ cũng tăng tuổi thọ của sản phẩm, giảm đi các sự cố không đáng có.
Dàn lạnh sau một thời gian hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều đây cũng là một nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động kém, trong quá trình hoạt động hơi lạnh, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt gia đình.
Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa yêu cầu phải có máng hứng, dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.
4. Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cần thiết
Chú ý khi kiểm tra và thay gas nếu cần để đảm bảo an toàn cho người gia đình bạn.
Sau khi bảo dưỡng, phải kiểm tra lại hoạt động của điều hòa bằng việc chuyên bảo dưỡng điều hòa cho chạy thử điều hòa. Đảm bảo cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, hơi dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các yếu tố về vệ sinh phải đảm bảo.
Trong quá trình chạy thử, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lượng gas. Gas là một yếu tố rất quan trọng trong các thiết bị làm lạnh nói chung cũng như điều hòa nói riêng. Điều hòa thiếu gas (môi chất lạnh) sẽ hoạt động không đúng điện áp thiết kế, quá trình làm nóng, làm lạnh vì thế mà sẽ lâu hơn, không sâu, tốn điện.
Quá trình nạp gas yêu cầu các thiết bị như đồng hồ gas, các thiết bị đo dòng điện, loại gas điều hòa đúng cho máy. Thông thường với điều hòa 9000 BTU dòng cần thiết là từ 4-5A (ampe), đây là thông số mà kỹ thuật viên sẽ sử dụng để kiểm tra chắc chắn điều hòa đã đủ gas.

Chua Sẻ Nếu Thấy hay

Bình Luật Bình Luận Hay Nhất

Tôi Đã gọi công ty dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của công ty tôi rất hài lòng với khâu dịch vụ của công ty chuyên nghiệp và hiệu quả tôi sẽ là khách hàng nâu dài của công ty Google+.

Bảo Dưỡng Điều Hòa-0984.666.352-
Thành lập © 1990 Bosch Các Thiết Bị Dụng Cụ Cầm Tay Chính Hãng Bosch. Thiết KếDũng Chuẩn seo
Dịch Vụ 247 Bảo Dưỡng Điều Hòa.
back to top