Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Ngày Giờ Viết  09:30  |  Vào  bao duong dieu hoa

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp nhanh rẻ giỏi báo giá qua fax, mai, điện thoại 0984 666 352 dich vu bao duong dieu hoa giảm 20% nhanh sạch gọn

Là công ty dịch vụ chúng tôi biết giữ chữ tín từ các cuộc hẹn đến khi kết thúc công việc sự tín nhiệm của khách hàng là đảm bảo được thành công giá cả chi phí thấp sẽ đạt hiệu suất công việc tăng cao thợ chuyên nghiệp sẽ làm vừa lòng tất cả mọi người đó chính là chúng tôi công ty BKS dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hàng đầu tại hà nội với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên khắp thành phố được trải đều để phục vụ nhanh hơn sau cuộc hẹn.

thời điểm cần thiết nhất cho việc bảo dưỡng chính là trước những ngày hè nóng bức sự chuẩn bị của bạn cho những chi phí phát sinh như tiền điện không bị tăng và đạt hiệu xuất làm lạnh tối đa thì việc bảo dưỡng một bộ máy điều hòa là rất cần thiết nhưng để có được dịch vụ bảo dưỡng điều hòa có sự chăm sóc nhanh chóng suốt thời gian dài nóng bức thì không phải công ty nào cũng được như chúng tôi, không buông tay khi đã lấy tiền không lấy tiền khi chưa ưng ý dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi rẻ hơn bất kỳ một công ty cá nhân nào đảm bảo tốt hơn bất kỳ một dịch vụ khác.

Đường Dây Nóng Hà Nội
27 Cát Linh: 85 87 33 81
28 Hai Bà Trưng: 85 87 33 79
C4 Thanh Xuân: 85 87 33 78
95 Quang Trung (HĐ): 85 87 33 80
78 Ngọc Hồi: 22 133 626
180 Tây Sơn: 22 603 990
243 Cầu Giấy: 22 111 838
248 Gia Lâm: 66 75 77 58
42 Trần Duy Hưng: 66 75 75 33
K9 Bách Khoa: 66 75 76 75
Những lý do khiến bạn phải bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè
Máy điều hoà không khí có tác dụng trao đổi nhiệt giữa dàn lạnh của điều hòa và không khí trong phòng để nhiệt độ trong phòng phù hợp nhất với cơ thể người và làm cho ta dễ chịu ngoài ra dich vu bao duong dieu hoa còn lọc bụi trong không khí (diệt khuẩn) và khi cần thiết bổ sung không khí ngoài trời vào trong phòng đảm bảo cho người sống ở trong phòng có được môi trường dễ chịu.
Bộ phận liên quan đến phần trao đổi nhiệt của điều hòa với không khí và dàn nóng, dàn lạnh và lưới lọc bụi. Như chúng ta đã biết trong không khí của chúng ta có rất nhiều bụi cho nên sau một thời gian hoạt động bụi sẽ bán chặt vào dàn trao đổi nhiệt và lưới lọc bụi khiến cho lượng không khí đi qua chúng giảm xuống và như vậy hiệu suất của quá trình trao đổi nhiệt giảm xuống đồng nghĩa với năng suất làm lạnh giảm xuống và như vậy chúng ta nhận thấy điều hòa chạy không mát. Mục tiêu của bảo dưỡng là để :
Máy chạy êm, lạnh nhanh và sâu, thoát nước tốt.
Phát hiện, phòng ngừa, ngăn chặn được những sự cố lớn có thể xảy ra sau này.
Máy có thể duy trì được trạng thái hoạt động tốt nhằm thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của khách hàng: Chạy êm, lạnh nhanh và sâu, thoát nước tốt.
Kéo dài tuổi thọ của máy.
Bảo dưỡng định kỳ
* Lịch bảo dưỡng: 1 lần/năm đối với vị trí máy ở nơi có không khí bình thường. Cường độ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa có thể tăng lên sau lần nhận xét của thợ bảo dưỡng lần đầu tiên cho máy.
Quy trình bảo dưỡng điều hòa
1. Chạy thử máy trước khi bảo dưỡng phòng trường hợp nếu hư hỏng từ trước.
2. Cắt điện và tháo vỏ máy phòng mất điện
3. Dàn lạnh: Dùng nilong hoặc vải che phần điện và dùng máy bơm cao áp, phịt rửa dàn lạnh, vỏ dàn lạnh. Làm sạch dàn lạnh.
4. Vệ sinh máng nước để thoát nước tốt. Thông lỗ thoát làm cho nước không bị chạy vào nhà.
5. Lắp lại vỏ cho khớp đồng thời làm sạch sẽ vỏ, tránh máy chạy rung, ồn.
6. Phịt rửa dàn nóng cho sạch sẽ, sạch dàn máy.
7. Kiểm tra ga, nạp ga bổ xung nếu thiếu. Đảm bảo máy chạy tốt, đủ ga.
8. Trao đổi, tư vấn thêm cho khách hàng những lưu ý trong quá trình sử dụng điều hòa, giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng điều hòa nhằm tăng cường sử dụng điều hòa có hiệu quả hơn.

Chua Sẻ Nếu Thấy hay

Bình Luật Bình Luận Hay Nhất

Tôi Đã gọi công ty dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của công ty tôi rất hài lòng với khâu dịch vụ của công ty chuyên nghiệp và hiệu quả tôi sẽ là khách hàng nâu dài của công ty Google+.

Bảo Dưỡng Điều Hòa-0984.666.352-
Thành lập © 1990 Bosch Các Thiết Bị Dụng Cụ Cầm Tay Chính Hãng Bosch. Thiết KếDũng Chuẩn seo
Dịch Vụ 247 Bảo Dưỡng Điều Hòa.
back to top