Sửa Điều Hòa Fujitsu Quận Hoàng Mai Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ngày Giờ Viết  18:25  |  Vào  sua chua dieu hoa

Sửa Điều Hòa Fujitsu Quận Hoàng Mai Uy Tín Nhất Hiện Nay

Công ty chúng tôi  chuyên Sửa Điều Hòa Fujitsu Quận Hoàng Mai với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.
Máy điều hòa có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, quý khách có thể tự mình nghiên cứu xử lý tạm thời nếu làm được, còn nếu không xử lý được hãy gọi cho cơ sở sửa chữa. Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp không thể chuẩn đoán bằng mắt thường được mà cần phải có thiết bị chuyên dụng và nhân viên có kinh nghiệm sửa chữa. Dịch vụ sửa điều hòa Fujitsu quận Hoàng Mai chuyên sửa điều hòa Fujitsu tốt nhất tại địa bàn Hà Nội


Vì lý do an toàn điện, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên ngắt nguồn trước khi kiểm tra.
Chúng tôi muốn nhắc đến một số lỗi mà khách hàng thường đem điều hòa Fujitsu đến sửa tại quận Hoàng Mai.
Dàn lạnh bị chảy nước, vỏ dàn lạnh bị đọng sương, gió thổi ra ở dạng sương hoặc thổi ra giọt nước, dàn lạnh bị đóng tuyết
Nguyên nhân và cách xử lý:
Đa số trường hợp trên là do dàn lạnh bị bẩn, cần phải vệ sinh bảo dưỡng
Nếu dàn lạnh bị chảy nước nhiều: ống nước có thể bị nghẹt hoặc sút
Nếu dàn lạnh thổi ra giọt nước: dàn lạnh quá bẩn. Trong một số trường hợp là do lỗi nhà sản xuất, các dàn lạnh này có khe hở lớn quá nên quạt hút luôn các hạt nước theo.
Dàn lạnh bị đóng tuyết: quạt dàn lạnh không chạy hoặc quay quá chậm. Nên sửa quạt hoặc thay thế nếu cần thiết, có thể dẫn tới hỏng block (dàn nóng)

Có rất nhiều nguyên cần kiểm tra:

Sửa Điều Hòa Fujitsu Quận Hoàng Mai

Chỉnh đúng chế độ trên điều khiển: kiểm tra điều khiển đã chỉnh đúng chưa (mode) Cool hoặc Auto không, nếu không đúng thì chỉnh lại cho đúng. Các chế độ Dry, Fan, Heat đều không làm lạnh. Một số trường hợp bật chế độ timer cũng có thể không lạnh. Quý khách nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên tài liệu đi kèm hoặc hỏi lại nhân viên kỹ thuật lắp đặt để sử dụng đúng cách. Trường hợp này thường gặp rất nhiều và gây bực mình cho một số nhân viên kỹ thuật.
Xì hết gas: kiểm tra dễ dàn sự cố bằng cách quan sát 2 đường ống ở dàn nóng, cả 2 ống nhỏ và lớn đều không ướt hoặc không lạnh. Gió thổi ra dàn nóng không nóng.
Quạt dàn nóng bị hỏng: theo dõi khoảng 10 – 20 phút không thấy quat dàn nóng quay hoặc quay chậm hơn bình thường. Khi quạt dàn nóng không quay hoặc quay chậm block sẽ chạy và ngừng liên tục.
Máy nén (block) bị hỏng: quạt dàn nóng quay nhưng block không chạy (nghe tiếng kêu của máy nén)
Board điều khiển trên dàn lạnh hỏng
Trường hợp máy lúc chạy lúc không là do chỉnh điểu khiển ở chếd độ Dry hoặc sự cố ở dàn nóng hoặc bị thiếu gas.
Trong tất cả các trường hợp nay, quý khách nên tắt máy và gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa để tránh những sự cố hư hỏng không đáng có.
Máy kém lạnh
Bị thiếu gas: quan sát 2 bên đường ống nối vào dàn nóng, ống nhỏ bám tuyết trắng là thiếu gas, trong khi ống lớn không ướt nên sờ vào không lạnh lắm. Gió thổi ra dàn nóng không nóng lắm.
Dàn lạnh bị bẩn hoặc dàn nóng bị bẩn, cần vệ sinh ngay.
Máy không đủ công suất do chọn máy không đúng theo công suất kỹ thuật, máy nhỏ lắp phòng lớn sẽ không đủ lạnh, làm cho máy chạy suốt, tốn điện năng.
Nếu trong quá trình sửa chữa mà có trường hợp quý khách không thể xử lý được xin hãy gọi cho chúng tôi theo cơ sở gần nhất để được sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Mai với giá cả tiết kiệm nhất, chất lượng nhất, bảo hành dài hạn nhất Hà Nội. Ngoài cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng tại nhà tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ, phục vụ 24/24, không ngại xa ở khu vực nội ngoại thành Hà Nội và vùng lân cận.

Quy trình sửa điều hòa tại Hoàng Mai:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp thông qua số điện thoại 0969.756.783
Điều nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm gần nhất tới địa điểm của Khách hàng.
Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra điều hòa, tìm ra nguyên nhân và phương án sửa chữa.
Báo cáo với Khách hàng về phương án và chi phí sửa chữa.
Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa điều hòa.
Vận hành và kiểm tra sự hiệu quả sau khi sửa điều hòa.
Báo cáo với Khách hàng, nghiệm thu và thanh toán.
Phục vụ 24/7 kể cả ngày Lễ và Chủ nhật, không ngại xa.
Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi gặp bất cứ hư hỏng nào để được sửa điều hòa tại nhà với giá cả cạnh tranh, không lo chặt chém.

Chua Sẻ Nếu Thấy hay

Bình Luật Bình Luận Hay Nhất

Tôi Đã gọi công ty dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của công ty tôi rất hài lòng với khâu dịch vụ của công ty chuyên nghiệp và hiệu quả tôi sẽ là khách hàng nâu dài của công ty Google+.

Bảo Dưỡng Điều Hòa-0984.666.352-
Thành lập © 1990 Bosch Các Thiết Bị Dụng Cụ Cầm Tay Chính Hãng Bosch. Thiết KếDũng Chuẩn seo
Dịch Vụ 247 Bảo Dưỡng Điều Hòa.
back to top