CT TNHH THƯƠNG MAI ĐIỆN MÁY QUANG TUYẾN
Đại lý ủy quyền thiết bị cầm tay Bosch
Địa chỉ: 271 Trường chinh- Thanh Xuân- Hà Nội Điên thoại:(024) 22146774 - (024) 35658867
HỖ TRỢ 24/24

GỌI: 0987 68 68 74

GỌI: 0788 69 68 68

Máy Khoan Pin Bosch - Máy khoan pin chính hãng

Máy khoan pin bosch giá tốt chính hãng tại 

Máy khoan pin bosch là một sản phẩm phổ biến được nhiều người biết đến về tính chất an toàn, ứng dụng tốt, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển sử dụng tại mọi nơi.
Tại sao lại nói Máy khoan Pin bosch an toàn tuyệt đối cho người dùng?

Trong các công trình dù lớn nhỏ, trong mọi công việc điều quan trọng nhất đó là an toàn, trước đây Thương hiệu bosch chưa cho ra các sản phẩm máy khoan dùng bằng pin thì người dùng thường phải sử dụng máy khoan dùng điện lưới , nhưng trong môi trường ẩm ướt khi hạn chế sử dụng , vì vậy bosch đã cho ra mắt  sản phẩm máy khoan pin bosch để nhằm giảm thiểu sức lao động ,và bảo vệ người dùng hơn, có thể sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.

Máy khoan pin bosch có đặc điểm gì nổi bật không ?

Điều khác biệt đầu tiên chúng ta có thể thấy đó là máy khoan pin bosch rất gọn nhẹ, nhẹ nhàng , do máy sử dụng pin để làm nguồn điện làm việc vì vậy trọng lượng rất nhẹ, nếu nhưng các khe hẹp nhỏ, hoặc trên cao chúng ta sử dụng máy khoan thông thường chắc là rất khó khăn, nhưng đối với máy khoan pin thì các công việc đó được lại trở nên dễ dàng.

Nếu như các bạn sử dụng máy khoan thông thường trong thời gian lâu sẽ mỏi tay, thì đối với máy khoan pin  với thiết kế gọn nhẹ , trọng lượng không quá 1kg sẽ làm cho công việc không bị dãn đoạn, chống mỏi tay.

Công suất làm việc của máy khoan pin : bosch sử dụng  công nghệ Lithium  cho máy khoan pin cho tần suất làm việc và thời gian làm việc được lâu hơn, đảm bảo tiến độ làm việc
Hệ thống bảo vệ pin điện tử ECP cùng hệ thống dẫn nhiệt HCH giúp pin cần bằng nhiệt, không quá tải và kéo dài tuổi thọ của pin.

- Với những sản phẩm máy khoan dùng pin đế đỏ 18V - công nghệ pin độc quyền của Bosch giải nhiệt 100%, tăng tuổi thọ 100% và tăng thời gian sử dụng 65%

Cách phân biệt máy khoan pin giá rẻ kém chất lượng với máy khoan pin chính hãng

Hiện nay trên thị trường có không ít các dòng máy khoan pin hàng nhái, kém chất lượng, máy khoan pin giá rẻ vì vậy để tránh trường hợp mua phải những máy khoan pin kém chất lượng quý khách nên chú ý, ở mỗi dòng sản phẩm chính hãng của bosch đều có tem bảo hành, chống hàng giả .

Xem thêm các sản phẩm máy khoan Bosch tại đây

Đã đăng ký với bộ công thương
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY QUANG TUYẾN
: 271 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35658867 - Hotline: 0987 6868 74
Email: dienmay8888@gmail.com
Công ty|Thanh toán|Bảo mật|Bảo hành|Vận chuyển|Chủ sở hữu website